Home / Giới thiệu

Giới thiệu

ad Lời đầu tiên, cho phép Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đầu Tư  Nam Phát gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.Chúc quý khách hàng luôn đạt hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Chúng tôi với nguồn nhân lực là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả cán bộ nhân viên Cơ Khí Nam Phát đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ quý khách hàng.Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Cơ Khí Nam Phát đã tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm phục vụ  sản xuất, các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp,tạo được uy tín tại thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận miền Đông Nam Bộ.

Sản phẩm phân phối của công ty :

 Màn nhựa PVC ( PVC Curtain )
– Quạt chắn gió ( Air curtain )
– Cửa chống cháy các loại ( fireproof door )
– Sàn nâng tự động ( Dock leveler )
– Cửa đóng mở nhanh ( High speed door )
– Bộ trùm túi khí ( Dock shelter )
– Cửa xuất nhập hàng ( Overhead door )

Với phương châm: “Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Chuyên Nghiêp – Bảo Hành Chu Đáo”,Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đầu Tư  Nam Phát hân hạnh được phục vụ nhu cầu Quý khách hàng. Các sản phẩm của Cơ Khí Nam Phát được nhập khẩu 100% tại các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Cảm ơn.

Văn phòng công ty

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Địa chỉ: 353/30 ,Đinh Bộ Lĩnh ,P.26,Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email:info@namphatmavi.com